Home / Tình nguyện / [Tình nguyện] Đêm hội trăng rằm 2019

[Tình nguyện] Đêm hội trăng rằm 2019

Trong hành trình trao gửi yêu thương mang hơi ấm niềm tin đến cho mọi người, dưới bảo trợ của Chi hội Nữ trí thức Đại học Duy Tân cùng cho phép của lãnh đạo Khoa và Nhà trường, trong khuôn khổ DỰ ÁN “CỔNG THÔNG TIN VỀ UNG THƯ Ở TRẺ EM”, ngày 12/9 vừa qua, Đội Công tác xã hội Khoa Y – Đại học Duy Tân đã dừng chân tại Khoa Nhi – Bệnh viên Ung Bướu Đà Nẵng, để tổ chức chương trình: ĐỒNG HÀNH CÙNG BỆNH NHI UNG THƯ – Với chủ đề “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM”.

Đại diện Khoa Y và Chi hội Nữ trí thức đến tham dự chương trình có cô Võ Thị Kim Ngân – PCT Chi hội Nữ trí thức ĐH Duy Tân và cô Hoàng Thị Xinh – phó phòng tổ chức ĐH Duy Tân; quý Thầy Cô là giảng viên khoa Y; Sinh viên khoa Y là thành viên, tình nguyện viên, cộng tác viên của Đội công tác xã hội; hơn 20 em nhỏ là bệnh nhi cùng gia đình.

Mở đầu chương trình là phần phát biểu ý nghĩa của cô Võ Thị Kim Ngân đến từ Chi hội Nữ trí thức. Tiếp đó là những tiết mục sôi động, nhiệt huyết của đội múa lân, nhảy, đội Acoustic, hay tiểu phẩm kịch chú Cuội, chị Hằng,…

Xen kẽ chương trình, các hoạt động như đố vui, trao tặng lồng đèn, tổ chức sinh nhật cho các bé có ngày sinh trong tháng càng làm sức nóng chương trình tăng lên. Nếu như đầu chương trình các em còn khá rụt rè thì bây giờ các em đã thoải mái, cởi mở hơn với anh chị. Song song đó, các thầy cô cùng các TNV đã chia nhau đến thăm hỏi động viên, tâm sự và trao quà và lồng đèn tại giường bệnh cho các bệnh nhi không thể di chuyển ra sân khẩu được.

Khép lại chương trình là màn phá cỗ ấm cúng mà Đội CTXH- khoa y Đại học Duy Tân muốn gửi đến các em như một món quà nhỏ giúp các em nguôi ngoai phần nào đó của căn bệnh quái ác.

Chương trình đã trải qua được ba đợt, mỗi đợt là một trải nghiệm, một lần được hoà mình vào không khí chung để từ đó TNV có thể hiểu thêm về nhiều cảnh đời khó khăn, học được cách tổ chức, lên kế hoạch, làm việc nhóm qua đó có thêm kĩ năng sống để vững bước trên con đường đã chọn.

Chúng em xin trân trọng cảm ơn Lãnh đạo nhà trường, Lãnh đạo khoa và đặc biệt Chi hội Nữ trí thức Đại học Duy Tân đã giúp đỡ chương trình thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh đẹp tại chương trình được ghi lại

  

About admin

Trả lời